Giá xe tải Hyundai

Sửa chữa chung

Sửa chữa chung

Khi quyết định mua một chiếc xe hơi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng sử dụng xe hơi TOYOTA dịch vụ chất lượng ngày một tốt hơn, TOYOTA THĂNG LONG là một trong số các Đại lý hàng đầu của Toyota Việt Nam trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ sửa chữa chung, TOYOTA THĂNG LONG khẳng định là một trong những Đại lý đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình,các kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của TOYOTA VIỆT NAM. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào TOYOTA THĂNG LONG làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Để đạt được điều đó, ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, TOYOTA THĂNG LONG có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hàng tháng với mục đích nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, động viên khuyến khích các kỹ thuật viên liên tục trau dồi, bổ xung kiến thức cũng như chủ động học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa tay nghề của chính họ. Với TOYOTA THĂNG LONG chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa gắn kết Khách hàng, mang lại thành công và sự phát triển bền vững.

Phòng chờ dành cho khách được thiết kế tiện nghi, thoải mái,
giúp khách dễ dàng quan sát xe đang sửa dưới xưởng.

Phụ tùng chính hãng được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học để
khi cần sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được trang bị
đầy đủ và gọn gàng nhằm đảm bảo các xe luôn được
bảo dưỡng/sửa chữa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Các thiết bị chuẩn đoán hiện có tại TOYOTA THANH XUÂN

Máy chuẩn đoán lỗi bằng phần mềm máy tính được đánh giá là
máy chuẩn đoán thông minh nhất và tốt nhất hiện nay

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *